Từ 24-26/6 sẽ diễn ra Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng tại Chợ Đồn

Tiếp tục triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2022 và các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh. Trong 03 ngày, từ 24-26/6, tại sân Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Chợ Đồn sẽ diễn ra các hoạt động của Chương trình Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng, năm 2022.

Nhiều sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của tỉnh sẽ được quảng bá, giới thiệu trong Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng, năm 2022.
Nhiều sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của tỉnh sẽ được quảng bá, giới thiệu trong Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng, năm 2022.

Với quy mô dự kiến 15 gian hàng để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm, hàng hóa phục vụ người tiêu dùng. Trong đó dự kiến 8 gian hàng dành cho các huyện, thành phố của tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản, đặc trưng tiêu biểu của địa phương; 7 gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ thiết yếu khác.

Tham gia Chương trình, gồm các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế, hợp tác xã, hộ kinh doanh, cá nhân và các tổ chức xúc tiến thương mại trưng bày, giới thiệu những sản phẩm hàng hóa chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có mẫu mã, bao bì đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Đồng thời phục vụ người tiêu dùng với nhiều ưu đãi, khuyến mại, như: Tăng thời gian bảo hành, hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì miễn phí các sản phẩm, tăng điểm tích lũy khi mua sắm cho khách hàng…/.

Anh Thúy

Xem thêm