Trao tặng Mái ấm Syngenta 2022 ở Ngân Sơn

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Công ty TNHH Syngenta Việt Nam phối hợp với Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Quản lý chất lượng (Sở NN&PTNT Bắc Kạn) vừa tổ chức Lễ trao tặng “Mái ấm Syngenta” cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn tại xã Thuần Mang (Ngân Sơn).
Trao tặng Mái ấm Syngenta 2022 ở Ngân Sơn ảnh 1

Công ty TNHH Syngenta Việt Nam cùng đại diện Sở NN&PTNT Bắc Kạn trao tặng nhà tại xã Thuần Mang.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam cùng đại diện Sở NN&PTNT Bắc Kạn đã trao tặng 01 căn nhà trị giá 40 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh cho một số hộ gia đình thuộc diện nghèo, khó khăn ở xã Thuần Mang.

Trao tặng Mái ấm Syngenta 2022 ở Ngân Sơn ảnh 2

Đơn vị tài trợ trao tặng các phần quà có giá trị cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Thuần Mang.

Cũng trong dịp này, Công ty Syngenta trao tặng 20 suất quà Tết cho hộ nghèo và 50 suất quà áo ấm cho các cháu học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay Công ty Syngenta đã trao tặng 02 nhà ở và 02 nhà vệ sinh cho hộ gia đình thuộc diện nghèo tại huyện Ngân Sơn và huyện Pác Nặm với tổng giá trị gần 150 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác. Trong thời gian tới, Công ty Syngenta cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Bắc Kạn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Xem thêm