Trao tặng 90 triệu đồng cho học sinh trên địa bàn tỉnh

Ngày 08/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình; Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư (Thái Bình) đến thăm, tặng quà trị giá 75 triệu đồng cho học sinh Trường Tiểu học - THCS Đôn Phong (huyện Bạch Thông) và Trường THPT Quảng Khê (huyện Ba Bể) và chuyển trao 15 triệu cho học sinh trên địa bàn tỉnh.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình trao tặng 15 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận 15 triệu đồng để trao tặng cho học sinh

Với mong muốn chăm lo, giúp đỡ, động viên học sinh vùng sâu, vùng xa vươn lên trong học tập, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình và Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư đã đứng ra quyên góp, vận động hơn 90 triệu đồng từ các đơn vị, cá nhân có tấm lòng hảo tâm để trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh vùng cao tỉnh Bắc Kạn.

Tặng quà cho học sinh Trường THPT Quảng Khê (huyện Ba Bể)
Tặng quà cho học sinh Trường THPT Quảng Khê (huyện Ba Bể)

Đoàn chuyển trao 15 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh để trao tặng cho học sinh trên địa bàn tỉnh. Tặng ti vi, bình nóng lạnh, khay chia cơm, quạt treo tường, chăn bông… với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng cho Trường Tiểu học- THCS Đôn Phong (huyện Bạch Thông). Tặng quần áo, tất, giầy… tổng giá trị 25 triệu đồng cho học sinh Trường THPT Quảng Khê (huyện Ba Bể). Những phần quà thiết thực sẽ đồng hành cùng các em trong mùa đông sắp tới, đồng thời là nguồn động viên để các em cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập.

Bích Phượng

Xem thêm