TP. Bắc Kạn: Nhiều cửa hàng xăng đóng cửa, hạn chế đổ xăng cho khách

Hiện nay, một số cây xăng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn treo bảng thông báo “hết xăng”, “tạm dừng phục vụ”, “chờ nhập hàng”... do thiếu nguồn cung. Các cửa hàng còn hoạt động cũng giới hạn số tiền mua đối với mỗi lần đổ xăng.

TP. Bắc Kạn: Nhiều cửa hàng xăng đóng cửa, hạn chế đổ xăng cho khách ảnh 1
Tại một cửa hàng xăng dầu thuộc hệ thống Petrolimex ở thành phố Bắc Kạn vẫn duy trì bán hàng nhưng giới hạn đối với ô tô con mỗi lần đổ không quá 300.000/lượt.

TP. Bắc Kạn có khoảng 11 cây xăng, trong đó 06 cửa hàng xăng dầu thuộc hệ thống Petrolimex. Hiện nay, một số cửa hàng xăng dầu còn hoạt động vẫn duy trì hoạt động đổ xăng bình thường cho các phương tiện xe máy, tuy nhiên, giới hạn bán xăng đối với ô tô con khoảng 300.000 đồng/lượt/xe (phần lớn các cửa hàng đã hết dòng xăng A95). Đến tối nay (ngày 11/11), trên địa bàn thành phố không xuất hiện tình trạng phải xếp hàng, tranh nhau mua xăng hoặc xăng tăng giá.

TP. Bắc Kạn: Nhiều cửa hàng xăng đóng cửa, hạn chế đổ xăng cho khách ảnh 2
Đến 19 giờ ngày 11/11, cửa hàng xăng dầu Thành Quý là một trong số ít cửa hàng vẫn duy trì hoạt động bán xăng dầu bình thường cho người dân và không hạn chế (tuy nhiên, xăng A95 đã hết và lượng dự trữ xăng dầu cũng không còn nhiều).
TP. Bắc Kạn: Nhiều cửa hàng xăng đóng cửa, hạn chế đổ xăng cho khách ảnh 3
Trước thông tin có thể giới hạn số lượng mua xăng dầu, một số doanh nghiệp, cá nhân có thể đã mua xăng dầu số lượng lớn.

D.K

Xem thêm