TP. Bắc Kạn gặp mặt, biểu dương 115 người có uy tín tiêu biểu

BBK- Chiều 12/12, UBND TP. Bắc Kạn tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, cung cấp thông tin, tọa đàm với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022.

Lãnh đạo Thành ủy và Ban Dân tộc tỉnh trao Giấy khen cho người có uy tín tiêu biểu, xuất sắc năm 2022.
Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Bắc Kạn và Ban Dân tộc tỉnh trao Giấy khen cho người có uy tín tiêu biểu, xuất sắc năm 2022.
Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, Thường trực Thành ủy, UBND thành phố cùng 115 đại biểu người có uy tín. Trong chương trình, đại biểu đã nghe cung cấp thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, việc thực hiện chính sách, phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào DTTS năm 2022; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, kết quả thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Lãnh đạo các xã, phường và đại biểu người có uy tín đã trao đổi tâm tư, nguyện vọng; tham luận về những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng tại địa phương...
Dịp này, UBND thành phố biểu dương và trao 34 Giấy khen cho các điển hình tiên tiến; tặng 115 suất quà cho người có uy tín. Trước thềm năm mới 2023, lãnh đạo thành phố chúc sức khoẻ và mong người có uy tín tiếp tục gương mẫu, vận động gia đình và cộng đồng dân cư đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương./.
Đăng Bách

Xem thêm