Tỉnh đoàn và VietinBank Bắc Kạn ký kết chương trình hợp tác

Chiều 14/11, Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Bắc Kạn tổ chức Lễ Ký kết hợp tác giai đoạn 2022 - 2025.

Đại diện Tỉnh đoàn và Vietinbank Bắc Kạn ký kết hợp tác giai đoạn 2022 - 2025.
Đại diện Tỉnh đoàn và VietinBank Bắc Kạn ký kết hợp tác giai đoạn 2022 - 2025.

Nội dung ký kết tập trung vào các lĩnh vực phối hợp, triển khai mở và sử dụng các tài khoản thanh toán, các dịch vụ của VietinBank, hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi cho đoàn viên, thanh niên để phát triển kinh tế; phối hợp nghiên cứu, triển khai các dịch vụ tài chính các quỹ do VietinBank cung cấp đối với các quỹ của Tỉnh đoàn Bắc Kạn quản lý; tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, các hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật, ý tưởng sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên VietinBank.

Bên cạnh đó, phối hợp triển khai hoạt động tình nguyện và các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương...

Thông qua chương trình ký kết nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên để hợp tác, hỗ trợ tổ chức các nội dung, chương trình, hoạt động, sự kiện cho đoàn viên, thanh niên gắn với trọng tâm công tác hằng năm của 2 bên và giới thiệu các sản phẩm của VietinBank đến gần hơn với đoàn viên, thanh niên...

Đây là chương trình được phối hợp triển khai từ Trung ương Đoàn và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đến tất cả các tỉnh, thành đoàn trên phạm vi toàn quốc./.

Huyền Thương

Xem thêm