Thừa Thiên Huế và Bắc Kạn trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số

0:00 / 0:00
0:00

BBK - Ngày 25/9, Đoàn công tác của UBND tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Quang cảnh buổi làm việc.
Quang cảnh buổi làm việc.

Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh Bắc Kạn.

Chia sẻ tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành của hai tỉnh đã trao đổi những kinh nghiệm, tập trung vào các nội dung về xây dựng cơ chế, chính sách nhằm tạo thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp triển khai chuyển đổi số.

Đặc biệt là triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số một cách đồng bộ, phát triển cơ sở hạ tầng thiết yếu đáp ứng yêu cầu triển khai chính quyền điện tử và dịch vụ đô thị thông minh; đảm bảo an toàn mạng lưới thông tin, thông tin liên lạc thông suốt phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của các cơ quan nhà nước và phục vụ người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Đoàn công tác của UBND tỉnh Bắc Kạn tham quan Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đoàn công tác của UBND tỉnh Bắc Kạn tham quan Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những cách làm hay, sáng tạo, đột phá của tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ là kinh nghiệm quý báu để tỉnh Bắc Kạn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy công tác chuyển đổi số của tỉnh trong thời gian tới./.

Xem thêm