Thăm, tặng quà nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam

BBK - Nhân dịp "Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023, trong các ngày 28-29/9, các đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại các huyện: Ngân Sơn, Na Rì.
Đồng chí Phạm Duy Hưng và đoàn công tác thăm, tặng quà cụ Hoàng Thị Và (huyện Ngân Sơn).

Đồng chí Phạm Duy Hưng và đoàn công tác thăm, tặng quà cụ Hoàng Thị Và (huyện Ngân Sơn).

Tại huyện Ngân Sơn, đoàn do đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình các ông, bà: Hà Thị Chiêm, thôn Bản Cầy; Hoàng Thị Và, thôn Nà Pán; Đinh Văn Đính, thôn Nà Duồng; Bế Thị Sinh, tiểu khu 3, cùng ở thị trấn Nà Phặc và Bàn Thị Mẩy, thôn Cảng Cào, xã Trung Hòa.

Tại huyện Na Rì, đoàn do đồng chí Dương Bằng Giang, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình các ông, bà: Đàm Thị Điểm, thôn Bản Kén; Hứa Thị Hảy, thôn Phiêng Bang; Đinh Duy Sương, thôn Cốc Phia; Bùi Thị Dưỡng, thôn Nà Diệc và Trần Xuân Nguyên, thôn To Đoóc, cùng ở xã Văn Lang.

Dịp này, UBND tỉnh ủy quyền cho các huyện: Chợ Đồn, Chợ Mới, TP. Bắc Kạn, Ba Bể, Pác Nặm, Bạch Thông thăm, tặng 30 suất quà cho người cao tuổi tại các địa phương. Những phần quà của tỉnh trao tặng, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh đối với người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Thăm hỏi động viên tinh thần người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, truyền đạt kinh nghiệm góp phần xây dựng xã hội lành mạnh, văn minh, phát triển kinh tế, ổn định an ninh, chính trị xã hội ở địa phương./.

L. Dũng

Xem thêm