Thăm, tặng quà người có công tại huyện Chợ Đồn

Sáng 25/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Dược Trung- Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà người có công với cách mạng tại xã Yên Thượng (Chợ Đồn), nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Đồng chí Lê Dược Trung (giữa) và các thành viên trao tặng quà cho gia đình ông Tông ở thôn Nà Cà, xã Yên Thương
Đoàn công tác của tỉnh trao tặng quà cho gia đình ông Ma Đình Tông, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Nà Cà, xã Yên Thượng.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Giá Văn Hồ, thôn Nà Mền; ông Ma Văn Thọ, thôn Nà Huống và ông Ma Đình Tông ở thôn Nà Cà đều là những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình người có công và bày tỏ mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống yêu nước, tích cực trong lao động, sản xuất, là những tấm gương sáng, mẫu mực để cho các thế hệ học tập, tự hào và noi theo. Đồng thời đề nghị các cấp, ngành huyện Chợ Đồn tiếp tục quan tâm, chăm lo người có công cả về vật chất lẫn tinh thần./.

Thu Trang

Xem thêm