Sắp diễn ra Ngày hội Tiếp thị Việt Nam 2023

0:00 / 0:00
0:00
BBK -  Ngày 12/12/2023 sẽ diễn ra Ngày Hội Tiếp thị Việt Nam 2023 (VMD) lần thứ ba, do Hội Marketing Việt Nam (VMA) tổ chức.
Sự kiện Vietnam Marketing Day 2023 (VMD 2023) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/12/2023.
Sự kiện Vietnam Marketing Day 2023 (VMD 2023) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/12/2023.

Ngày Hội Tiếp thị Việt Nam 2023 là sự kiện thường niên, xây dựng trên nền tảng trực tuyến, nhằm kết nối các tổ chức cộng đồng/đối tác về nội dung liên quan giới thiệu, lan toả những chương trình, dự án, giải pháp tiếp thị kinh doanh, bán hàng tiêu biểu của cộng đồng các nhà tiếp thị và doanh nghiệp Việt Nam; tôn vinh những giá trị sáng tạo, đổi mới tiếp thị quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, văn hoá Việt Nam ra thế giới.

Thông qua các hoạt động, VMD 2023 kỳ vọng sẽ kết nối các tổ chức cộng đồng/đối tác liên quan đến các mảng kinh tế/chính trị, công nghệ, ngành công nghiệp, đổi mới sáng tạo... VMD 2023 đặt mục tiêu liên kết và chọn lọc những nội dung giá trị, tiêu biểu, có ý nghĩa của cộng đồng và chia sẻ cho cộng đồng tham khảo. Những mục nội dung này có thể cập nhật và bổ sung khi cần thiết, lan toả cùng các kênh và những hoạt động với đối tác.

VMD 2023 tiếp tục thực hiện sứ mệnh, mục tiêu là xây dựng nền tảng, không gian tri thức, chiến lược của cộng đồng Marketers, doanh nghiệp; phát huy trí tuệ, sức mạnh của cộng đồng các Nhà tiếp thị, chuyên gia, thông qua việc giới thiệu, lan toả, chia sẻ những chương trình, dự án, giải pháp tiếp thị kinh doanh, bán hàng tiêu biểu của các nhà tiếp thị và doanh nghiệp Việt; Hội tụ, tôn vinh những giá trị sáng tạo, đổi mới tiếp thị quảng bá thương hiệu, sản phẩm, văn hoá Việt Nam ra thế giới.

Với việc triển khai online trên cả nước từ sáng ngày 12/12/2023, các chuyên gia, nhà tiếp thị, người làm nghề chân chính, quan tâm sẽ cùng chia sẻ những chiến dịch, giải pháp tiếp thị thương hiệu mà Marketers, Doanh nghiệp, Chuyên gia tâm đắc nhất theo cảm nhận và trải nghiệm trên kênh social media, facebook của mình, không giới hạn nội dung.

VMD năm 2023 có nhiều nội dung nổi bật như:

Mô hình Tiếp thị kinh doanh, kinh tế mới

Tiếp thị thu hút đầu tư FDI

Tái cấu trúc và đổi mới sáng tạo Doanh nghiệp

Chuyển đổi số doanh nghiệp và kỳ vọng ở Nhà tiếp thị hiện đại

AI marketing - cá nhân hoá marketing

Data marketing-tối đa trải nghiệm khách hàng

Lãnh đạo kỷ nguyên số

Nhà quản trị marketing mới

Một số chủ đề giá trị khác từ đề xuất của đối tác.

Ông Trần Hoàng, Chủ tịch Hội Marketing, cho biết: “Trong kinh doanh, sáng tạo, linh hoạt, phù hợp là điều kiện tạo được sự khác biệt hiệu quả, bền vững trong tâm trí, nhận thức của khách hàng mục tiêu. Điều này rất quan trọng trong việc khơi gợi và kết nối cảm xúc, qua đó củng cố niềm tin vào những giá trị doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng. Chính xu hướng dịch chuyển các hoạt động quảng bá, xây dựng thương hiệu trong môi trường kỹ thuật số sẽ tiếp sức cho lý tưởng, mạnh mẽ, bùng nổ cho những ý tưởng lớn, sáng tạo của nhà kinh doanh - tiếp thị”.

Sự kiện khai mạc Vietnam Marketing Day 2023 sẽ diễn ra vào lúc 9h00 giờ, ngày 12/12/2023 dưới hình thức trực tuyến và chính thức mở, công bố các nội dung ngày hội trên website https://vietnammarketingday.org.vn với nhiều thông tin hữu ích./.

Xem thêm