Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Chợ Mới

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sáng 06/01, đồng chí Đinh Quang Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã tới thăm, tặng quà người có công với cách mạng, người cao tuổi tại huyện Chợ Mới.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Chợ Mới ảnh 1

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà ông Đinh Văn Khoe, người cao tuổi tại xã Cao Kỳ

Tại xã Cao Kỳ, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà ông Đinh Văn Khoe, người cao tuổi thọ 100 tuổi tại thôn Nà Cà 1, xã Cao Kỳ. Tại xã Nông Hạ, đoàn đã đến thăm ông Đinh Khắc Tài ở thôn Nà Bản, là thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học; ông Ngô Minh Nhượng thôn Sáu Hai, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học và ông Hoàng Minh Tần thôn Cao Thanh, là bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học.

Đến thăm các gia đình chính sách, người cao tuổi, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các đối tượng; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục, nuôi dạy con, cháu luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Chợ Mới ảnh 2

Đoàn đến thăm, tặng quà ông Hoàng Minh Tần thôn Cao Thanh

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với những hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công để giúp họ vươn lên trong cuộc sống./.

Xem thêm