Pác Nặm tặng quà Tết người cao tuổi và các đối tượng chính sách

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trong hai ngày 11 và 12/01, huyện Pác Nặm thành lập các đoàn đến thăm, tặng quà người cao tuổi, người có công và thân nhân người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.
Pác Nặm tặng quà Tết người cao tuổi và các đối tượng chính sách ảnh 1

Đồng chí Đào Duy Hưng, Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm cùng đoàn công tác tặng quà gia đình người có công với cách mạng tại thôn Khuổi Lè, xã Giáo Hiệu.

Tại các nơi đến thăm, các đoàn công tác của huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, động viên các gia đình vui Tết, đón xuân đầm ấm, an vui, đồng thời nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đại diện các đoàn công tác đã trao tặng 95 suất quà cho người có công và thân nhân người có công; 100 suất quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội; 100 suất quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn. Tổng trị giá quà tặng hơn 103 triệu đồng, trích từ nguồn ngân sách huyện.

Dịp này, có 75 người có công và thân nhân người có công trên địa bàn huyện được tặng quà Tết của Chủ tịch nước và 19 người cao tuổi (90 tuổi) được tặng quà Tết của tỉnh theo quy định./.

Xem thêm