Pác Nặm gặp mặt, biểu dương người có uy tín tiêu biểu năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sáng 29/12, huyện Pác Nặm tổ chức Hội nghị gặp mặt, cung cấp thông tin, biểu dương người có uy tín tiêu biểu, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Pác Nặm gặp mặt, biểu dương người có uy tín tiêu biểu năm 2022 ảnh 1
Lãnh đạo huyện Pác Nặm trao Giấy khen cho 31 đại biểu là người có uy tín tiêu biểu, xuất sắc trên địa bàn.

Huyện Pác Nặm hiện 111 người có uy tín đại diện cho cộng đồng các dân tộc sinh sống trên địa bàn huyện. Thời gian qua, người có uy tín đã có nhiều đóng góp tích cực trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở và khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; giữ gìn an ninh - quốc phòng và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những cách làm hay trong công tác tuyên truyền, vận động, hòa giải... Lãnh đạo huyện Pác Nặm mong muốn thời gian tới, người có uy tín tiếp tục là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện với Nhân dân; tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu trong phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn... Qua đó, góp phần tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dịp này, UBND huyện Pác Nặm đã tặng Giấy khen cho 31 cá nhân là người uy tín tiêu biểu có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương; tặng 111 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các đại biểu là người có uy tín trên địa bàn huyện./.

Xem thêm