Ngọc Hằng giành danh hiệu Á hậu 2 Miss Intercontinental, thí sinh Thái Lan đăng quang Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2023), tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Sunrise Remal, Sharm El Sheikh, Ai Cập.
Khoảnh khắc Ngọc Hằng nhận danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi. (Ảnh chụp màn hình)Khoảnh khắc Ngọc Hằng nhận danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi. (Ảnh chụp màn hình)

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào đêm 15/12, tại Ai Cập (tức rạng sáng 16/12 theo giờ Việt Nam), với sự tham gia của 64 thí sinh.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Chatnalin Chotjirawarachat của Thái Lan giành vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2023, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Mexico Christina Villegas Murillo. Các á hậu kế tiếp là các thí sinh Serbia, Colombia, Nga và Sierra Leone.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng tại đêm chung kết. (Ảnh:Missology)

Lê Nguyễn Ngọc Hằng tại đêm chung kết. (Ảnh:Missology)

Trước đó, ở phần thi ứng xử, Lê Nguyễn Ngọc Hằng chia sẻ rằng, cô đã có rất nhiều trải nghiệm khi trở thành một phần trong gia đình Miss Intercontinental. Cô nhận ra, quan trọng nhất là được gặp gỡ những cô gái tài năng, xinh đẹp và luôn nỗ lực. Và cô cũng tin rằng bản thân là một cô gái tích cực, tạo ra sự kết nối với các thí sinh khác. Điều đó khiến cho Ngọc Hằng thấy mình khác biệt so với những cô gái khác.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng. (Ảnh:Missology)

Lê Nguyễn Ngọc Hằng. (Ảnh:Missology)

Bên cạnh đó, Ngọc Hằng cũng chia sẻ rằng, trước khi đến Ai Cập, cô muốn mang những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè khắp các lục địa để họ biết thêm về văn hóa của đất nước mình. “Và bây giờ, khi đang đứng trong top 7, tôi đã làm được điều đó. Tôi muốn nói rằng: Tôi là Lê Nguyễn Ngọc Hằng, đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2023 và tôi đã sẵn sàng để chinh phục ngôi vị tân Hoa hậu Liên lục địa 2023” – đại diện Việt Nam bày tỏ.

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003 tại Thành phố Hồ Chí Minh, có chiều cao 1,74m, số đo ba vòng 85-60-89cm. Năm 2022, cô giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Trước Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Á hậu 2 của cuộc thi Miss World Việt Nam là Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022, và Bảo Ngọc cũng là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi này.

Xem thêm