Ngân hàng Agribank chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng

Ngày 23/8, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Chợ Đồn tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 02 khách hàng tại xã Đồng Lạc và Tân Lập với tổng số tiền 104 triệu đồng.

Đại diện Công ty ABIC trao tiền bảo hiểm cho người thân khách hàng không may gặp rủi ro. ảnh 1
Đại diện Công ty ABIC trao tiền bảo hiểm cho người thân khách hàng không may gặp rủi ro.

Cả 02 khách hàng vay vốn và mở tài khoản thẻ tại Ngân hàng Agribank, cùng tham gia gói bảo hiểm “Bảo an tín dụng” không may gặp tai nạn dẫn đến tử vong. Công ty ABIC đã tiến hành thu thập thông tin, lập hồ sơ và thông báo chi trả bảo hiểm tổng số tiền bồi thường cho khách hàng Hà Văn Hồi (Tân Lập) tổng số tiền 74 triệu đồng và Lý Văn Hòa (Đồng Lạc) 30 triệu đồng. Điều này, đã phần nào giúp gia đình khách hàng giảm gánh nặng về tài chính cũng như giảm thiểu rủi ro về tín dụng đối với ngân hàng.

Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Ngân hàng Agribank, khách hàng vay vốn tham gia bảo hiểm trên tinh thần tự nguyện, được cán bộ tín dụng tư vấn tham gia để giảm gánh nặng cho khách hàng khi không may gặp rủi ro./.

H.N

Xem thêm