Lãnh đạo TP. Bắc Kạn thăm các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Sáng 26/7, các đồng chí lãnh đạo TP. Bắc Kạn đến thăm, động viên và tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.

Lãnh đạo TP. Bắc Kạn thăm các chốt kiểm soát dịch Covid-19 ảnh 1
Lãnh đạo TP. Bắc Kạn tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19 tổ 1A, phường Đức Xuân.

Thành phố Bắc Kạn hiện có 08 chốt kiểm soát dịch Covid-19. Trong đó, 04 chốt tại khu vực phong tỏa tổ 2, phường Phùng Chí Kiên nơi bệnh nhân số 48648 cư trú và 04 chốt kiểm soát tại tổ 8A, phường Phùng Chí Kiên; tổ 1A, tổ 6, phường Đức Xuân; tổ 4, phường Sông Cầu là nơi bệnh nhân từng đến.

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Kạn thăm hỏi, biểu dương, ghi nhận các lực lượng đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Đề nghị cấp ủy, chính quyền các phường Phùng Chí Kiên, Đức Xuân, Sông Cầu và Nhân dân các khu vực lân cận tích cực quan tâm, đồng hành hỗ trợ, bố trí các Hội, đoàn thể tham gia cung cấp các mặt hàng thiết yếu cho các hộ dân sinh sống khu vực phong tỏa. Trong thời gian trực chốt, các lực lượng đã kịp thời thông tin với UBND phường, xử lý tốt các tình huống phát sinh xảy ra./.

Triệu Biển

Xem thêm