Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người có công tại huyện Na Rì

Sáng 25/7, đoàn công tác do đồng chí Phạm Duy Hưng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Na Rì.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho bà Nông Thị Nhiệu, vợ liệt sỹ, thôn Pò Lải
Đoàn đến thăm, tặng quà cho bà Nông Thị Nhiệu, vợ liệt sĩ Nông Văn Hà, thôn Pò Lải, xã Văn Vũ.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình người có công và thân nhân người có công với cách mạng ở xã Văn Vũ, huyện Na Rì, gồm: Ông Hoàng Thanh Tiệu, thôn Chang Ngòa; ông Triệu Thiêm Mạc, thôn Nà Ca là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; bà Nông Thị Nhiệu, vợ liệt sĩ Nông Văn Hà, ở thôn Pò Lải.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Duy Hưng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng biết ơn đến các gia đình chính sách, người có công, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của thân nhân, người có công trên địa bàn huyện Na Rì. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện Na Rì thường xuyên quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công.

Thăm hỏi, tặng quà cho ông Triệu Thiêm Mạc, thôn Nà Ca, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học
Đoàn công tác đến thăm, tặng quà ông Triệu Thiêm Mạc, thôn Nà Ca, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Cũng trong buổi sáng nay (25/7), đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo các xã Văn Vũ, Cường Lợi để nắm tình hình việc triển khai các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2022; các chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, xây dựng NTM./.

Tùng Vân

Xem thêm