Lãnh đạo tỉnh dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Hoà trong khí thế Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, sáng nay (05/9) hơn 200 học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy, huyện Na Rì hân hoan chào năm học mới 2023 - 2024.

Đến dự Lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Na Rì.

Các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy bước vào năm học mới. ảnh 1

Các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy bước vào năm học mới.

Năm học 2022 – 2023, bằng sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ giáo viên, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các em học sinh, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

Học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy thực hiện nghi thức Chào cờ. ảnh 2

Học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy thực hiện nghi thức Chào cờ.

Trong phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt”, toàn trường có 18 giáo viên, cán bộ quản lý đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 03 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 giáo viên được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới. ảnh 3

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới.

100% học sinh được đánh giá hoàn thành chương trình lớp học và được lên lớp trong đó có 40% đạt khá trở lên; bậc trung học cơ sở tỷ lệ học sinh giỏi, tiên tiến đạt 15,3%, bậc tiểu học tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc đạt gần 39%; 01 học sinh tham gia thi Giao lưu Tiếng Anh đạt giải Nhì cấp tỉnh…

Văn nghệ chào mừng năm học mới. ảnh 4

Văn nghệ chào mừng năm học mới.

Năm học mới 2023 - 2024, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy có 215 học sinh với 9 lớp học, trong đó bậc tiểu học 5 lớp, trung học cơ sở 4 lớp, 29 em học sinh được tuyển mới vào lớp Một.

Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua, năm học mới thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy quyết tâm nỗ lực vượt khó, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Trường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; triển khai hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018; tăng cường nền nếp, kỷ cương trong dạy học; tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy..

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho nhà trường nhân dịp năm học mới. ảnh 5

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho nhà trường nhân dịp năm học mới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh trống khai giảng năm học mới và tặng quà động viên thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy, chúc nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024./.

Xem thêm