Lãnh đạo huyện Ba Bể tiếp xúc, đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, doanh nghiệp trên địa bàn

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Chiều 21/9, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ba Bể tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện năm 2023.
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ba Bể chủ trì buổi tiếp xúc, đối thoại.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ba Bể chủ trì buổi tiếp xúc, đối thoại.

Tại hội nghị đối thoại, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương trong 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2023; Báo cáo tổng hợp kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân.

Đại biểu tham gia hội nghị nêu ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo huyện Ba Bể.

Đại biểu tham gia hội nghị nêu ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo huyện Ba Bể.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, các đại biểu đã kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương một số vấn đề như: Trường Trung học cơ sở Hà Hiệu hiện thiếu giáo viên giảng dạy, cần sớm bố trí, bổ sung; đề nghị huyện bố trí kinh phí để phát dọn, cải tạo khuôn viên trụ sở UBND huyện cũ tại tiểu khu 9, thị trấn Chợ Rã để phục vụ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương; hiện nay điểm trường Nà Đứa, xã Đồng Phúc bỏ hoang, chính quyền địa phương và người dân mong muốn được sử dụng mặt bằng điểm trường để xây dựng nhà văn hóa thôn...

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Ba Bể đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị mà đại biểu phản ánh, trao đổi trực tiếp tại hội nghị. Thông qua buổi đối thoại giúp cho cấp ủy, chính quyền nắm bắt thêm tình hình, tư tưởng, nguyện vọng và những kiến nghị chính đáng của Nhân dân, từ đó kịp thời giải quyết, góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn./.

Xem thêm