Kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT tại huyện Ngân Sơn

Sáng 08/7, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bắc Kạn năm 2022 do đồng chí Đinh Mạnh Cường- Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Chỉ đạo thi làm trưởng đoàn đến kiểm tra 02 điểm thi trên địa bàn huyện Ngân Sơn là điểm thi Trường THCS&THPT Nà Phặc và điểm thi Trường THPT Ngân Sơn.

Qua kiểm tra cho thấy, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng liên quan đã bố trí điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị thiết yếu phục vụ tại các điểm thi. Cán bộ làm công tác coi thi và lực lượng an ninh nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc tuân thủ các quy định, quy chế.

Tại các điểm kiểm tra, Ban Chỉ đạo thi đề nghị Hội đồng coi thi tăng cường kiểm tra, giám sát trong suốt quá trình thi, kịp thời phát hiện những bất thường, những sự việc phát sinh và có biện pháp xử lý kịp thời.

Đoàn công tác đến kiểm tra, nắm tình hình thi tại  điểm thi Trường THCS&THPT Nà Phặc
Đoàn công tác kiểm tra, nắm tình hình thi tại điểm thi Trường THCS&THPT Nà Phặc.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay huyện Ngân Sơn có 262 thí sinh đăng ký dự thi (điểm thi Trường THPT Ngân Sơn có 132 thí sinh; điểm thi Trường THCS&THPT Nà Phặc có 130 thí sinh). Có 01 thí sinh không đến thi do đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong ngày 07/7, công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT tại các điểm thi diễn ra an toàn, nghiêm túc./.

Đình Văn

Xem thêm