Khai mạc Giao lưu “Bé kể chuyện hay” cấp học mầm non tỉnh Bắc Kạn

0:00 / 0:00
0:00
BBK -Sáng 23/01, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai mạc Giao lưu “Bé kể chuyện hay” cấp học mầm non tỉnh Bắc Kạn năm học 2023 - 2024.
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc.

Tham gia chương trình giao lưu có 40 trẻ mẫu giáo (lứa tuổi 4-5 tuổi; lứa tuổi 5-6 tuổi) đến từ 08 huyện/thành phố trong tỉnh. Các thí sinh tham gia sẽ trải qua 02 phần, gồm: Phần chào hỏi và phần bé kể chuyện hay.

Trích tiết mục văn nghệ tại buổi khai mạc.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn trao cờ lưu niệm với các đoàn tham gia.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn trao cờ lưu niệm với các đoàn tham gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức Giao lưu “Bé kể chuyện hay” cho biết: Giao lưu là cơ hội để các trẻ mẫu giáo được học hỏi, tự tin trong giao tiếp; đồng thời phát hiện, tuyên dương những trẻ có năng khiếu kể chuyện. Thông qua những câu chuyện góp phần hình thành và giáo dục cho trẻ tình yêu quê hương, đất nước, con người, lòng hiếu thảo, đoàn kết, có thái độ đúng đắn với mọi người… qua đó hình thành nhân cách toàn diện cho trẻ.

Trích phần chào hỏi đến từ huyện Bạch Thông.

Thông qua giao lưu còn góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, tạo dựng niềm tin của cha mẹ trẻ đối với giáo dục mầm non tỉnh Bắc Kạn.

Giao lưu “Bé kể chuyện hay” cấp học mầm non tỉnh Bắc Kạn năm học 2023 - 2024 diễn ra trong 03 ngày (23, 24 và 25/01)./.

Xem thêm