Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh Bắc Kạn năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sáng 20/10, tại huyện Ba Bể, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh Bắc Kạn năm 2023.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn thi đấu

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn thi đấu

Giải vô địch bóng chuyền tỉnh Bắc Kạn năm 2023 là giải đấu được tổ chức định kỳ hằng năm, đặc biệt năm nay giải được tổ chức gắn với chuỗi sự kiện “Sắc thu Hồ Ba Bể” năm 2023. Qua đó, gắn kết các hoạt động thi đấu thể thao với việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người và các giá trị văn hoá đặc sắc của tỉnh Bắc Kạn nói chung và của huyện Ba Bể nói riêng đến đông đảo quần chúng nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Tham gia giải có 07 đội bóng chuyền nam (Liên minh HTX tỉnh, Công an tỉnh, thành phố Bắc Kạn và các huyện: Ba Bể, Chợ Đồn, Chợ Mới, Ngân Sơn). 04 đội bóng chuyền nữ gồm: Liên minh HTX tỉnh và các huyện: Chợ Đồn, Chợ Mới, Ba Bể).

Hình ảnh trận đấu giữa đội huyện Chợ Đồn và đội huyện Chợ Mới

Hình ảnh trận đấu giữa đội huyện Chợ Đồn và đội huyện Chợ Mới

Đối với thi đấu bóng chuyền nam, các đội chia làm 02 bảng A và B; bóng chuyền nữ thi đấu loại trực tiếp. Thời gian thi đấu từ sáng 20/10 đến 22/10, buổi sáng bắt đầu từ 8h00 và buổi chiều từ 14h00. Ngay sau lễ khai mạc, hai trận thuộc đội bóng chuyền nam thi đấu đầu tiên là Công an tỉnh gặp đội Ba Bể; đội Ngân Sơn gặp đội Chợ Đồn.

Một số hình ảnh trận đội Công an tỉnh gặp đội huyện Ba Bể

Giải vô địch bóng chuyền tỉnh năm 2023 cũng là dịp để các đoàn vận động viên được giao lưu, thi đấu thể thao nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường tình đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trên địa bàn toàn tỉnh, từng bước đáp ứng nhu cầu thụ hưởng đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường sức khoẻ của quần chúng nhân dân.

Xem thêm