Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung năm 2022

Sáng 13/6, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 74, hệ tập trung năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức- Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Lễ Khai giảng.
Đồng chí Nguyễn Minh Đức- Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Tham gia lớp trung cấp chính trị khoá 74 có 47 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các huyện, thành phố và các sở, ban, ngành của tỉnh. Theo dự kiến, lớp học sẽ diễn ra trong vòng 06 tháng, học liên tục các ngày trong tuần. Các học viên sẽ được cung cấp và trang bị những kiến thức lý luận cơ bản, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể… để nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn ở cơ sở.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Nguyễn Minh Đức- Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế học tập của trường. Trong quá trình học tập cần có thái độ học tập đúng đắn, đoàn kết, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, bố trí, sắp xếp thời gian xử lý công việc chuyên môn một cách khoa học, hợp lý để tham gia đầy đủ các nội dung chương trình học tập, chương trình nghiên cứu thực tế và các hoạt động của lớp học, nhà trường…/.

Nông Vui

Xem thêm