Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong trường tiểu học

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Ngày 23/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Kạn tổ chức Tập huấn - Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong trường tiểu học, năm học 2023 - 2024 cho lãnh đạo quản lý, giáo viên tiếng Anh các trường tiểu học trong toàn tỉnh.
Quang cảnh hội thảo.

Quang cảnh hội thảo.

Tham dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT các huyện, thành phố cùng các cán bộ quản lý, giáo viên tiếng Anh các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Theo báo cáo tại hội thảo, công tác tham mưu, chỉ đạo việc dạy và học ngoại ngữ trong các nhà trường trên địa bàn tỉnh thời gian qua luôn bảo đảm kịp thời và có nhiều đổi mới. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh hầu hết có trình độ năng lực đạt chuẩn; luôn phát huy vai trò nòng cốt trong việc xây dựng môi trường học tập và sử dụng tiếng Anh. Tài liệu, học liệu, sách giáo khoa phục vụ cho việc dạy và học ngoại ngữ cơ bản đáp ứng được yêu cầu dạy học tối thiểu của bộ môn. Việc tổ chức dạy và học ngoại ngữ trong các nhà trường cơ bản đáp ứng yêu cầu...

Tại hội thảo, các đại biểu tham gia thảo luận, thống nhất đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ của các nhà trường trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 22/11, các đại biểu tham quan cơ sở vật chất, dự giờ và thảo luận các tiết dạy ngoại ngữ tại Trường Tiểu học Sông Cầu, Trường Tiểu học Đức Xuân (TP. Bắc Kạn)./.

Một số dữ liệu tại Hội thảo:

Xem thêm