Hội Doanh nhân trẻ Bắc Kạn phấn đấu kết nạp thêm 50 hội viên mới trong năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Chiều 14/01, tại Ba Bể, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Cao Bằng, Ninh Bình cùng đông đảo hội viên.

Hội Doanh nhân trẻ hiện có 81 hội viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất kinh doanh, bất động sản… Năm 2023, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn của nền kinh tế nhưng các doanh nhân trẻ của Hội đã chủ động nghiên cứu, tìm kiếm thị trường để duy trì và mở rộng sản xuất kinh doanh góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Các doanh nhân trẻ Bắc Kạn đã có nhiều cố gắng trong việc kiện toàn tổ chức bộ máy điều hành, đẩy mạnh khả năng kinh doanh, đầu tư nâng cao năng lực sản xuất, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động; hội viên doanh nghiệp tích cực trao đổi, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau. Hội đã tổ chức các hoạt động tập huấn nghiệp vụ nhằm hỗ trợ hội viên, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện nhân đạo, phong trào thể dục thể thao…

Đại biểu phát biểu tại Hội nghị.

Đại biểu phát biểu tại Hội nghị.

Năm 2024, Hội Doanh nhân trẻ Bắc Kạn tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ hội viên doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; chăm lo, đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên. Năm 2024, Hội đặt ra mục tiêu phát triển thêm 50 hội viên mới.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho công tác Hội trong năm 2023.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho công tác Hội trong năm 2023.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội nghị đã tổ chức ra mắt 03 tân Phó Chủ tịch Hội, kết nạp hội viên mới, trao Bằng khen của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Giấy khen của Uỷ ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc xây dựng công tác Hội và phong trào doanh nhân năm 2023./.

Xem thêm