Giao lưu văn nghệ người cao tuổi

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Tối 10/4, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa đội văn nghệ người cao tuổi của thành phố Bắc Kạn và Câu lạc bộ nghệ thuật nắng Ba Đình (Hà Nội).

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Duy Hưng, Đỗ Thị Minh Hoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn và Hội Người cao tuổi thành phố Bắc Kạn.

Giao lưu văn nghệ người cao tuổi  ảnh 1

Một tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ người cao tuổi của thành phố Bắc Kạn biểu diễn.

Trong chương trình giao lưu, đội văn nghệ người cao tuổi của thành phố Bắc Kạn và Câu lạc bộ nghệ thuật nắng Ba Đình (Hà Nội) đã biểu diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc với gần 20 tiết mục.

Đó là những bài thơ, điệu múa, những bài ca đi cùng năm tháng và những làn điệu diễn xướng dân gian, hát then – đàn tính… tuy giản dị, mộc mạc, nhưng chứa đựng tình cảm, lòng biết ơn đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương, đất nước.

Giao lưu văn nghệ người cao tuổi  ảnh 2

Một tiết mục văn nghệ do Câu lạc bộ nghệ thuật nắng Ba Đình (Hà Nội) biểu diễn.

Thông qua chương trình góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa đội văn nghệ người cao tuổi của thành phố Bắc Kạn và Câu lạc bộ nghệ thuật nắng Ba Đình nói riêng, người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn và người cao tuổi thành phố Hà Nội nói chung.

Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, giúp người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, có ích./.

Xem thêm