Gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín huyện Bạch Thông

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sáng 26/10, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn chủ trì, phối hợp tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín của huyện Bạch Thông.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Ma Từ Đông Điền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và 52 đại biểu đại diện cho 139 người có uy tín trên địa bàn huyện Bạch Thông.

Đồng chí Ma Từ Đông Điền, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà cho người có uy tín của huyện Bạch Thông.

Đồng chí Ma Từ Đông Điền, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà cho người có uy tín của huyện Bạch Thông.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Triệu Thị Thu Phương, Trưởng ban Dân tộc tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 9 tháng đầu năm 2023. Người có uy tín của huyện Bạch Thông bày tỏ nhiều ý kiến, kiến nghị, tập trung vào một số nội dung như: Mong muốn tỉnh, huyện và cơ quan chuyên môn tiếp tục quan tâm thực hiện các chế độ, chính sách đối với người có uy tín; tổ chức các hội nghị cung cấp thông tin và tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động cho người có uy tín phục vụ công tác tuyên truyền, vận động ở cơ sở được hiệu quả, kịp thời…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ma Từ Đông Điền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị: Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể huyện Bạch Thông tiếp tục quan tâm đến các hoạt động của người có uy tín trên địa bàn. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng để kịp thời tháo gỡ khó khăn cho người có uy tín trong quá trình thực hiện công tác dân vận tại cơ sở. Đồng thời quan tâm đến việc cung cấp thông tin cho người có uy tín, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đông đảo người dân…

Trước đó, Đoàn đại biểu người có uy tín của huyện Bạch Thông đã tham quan mô hình sản xuất tinh bột nghệ của Hợp tác xã Nông nghiệp Tân Thành, xã Nông Thượng (thành phố Bắc Kạn)./.

Xem thêm