Đồng chí Phương Thị Thanh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà người có công tại xã Vân Tùng

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 27/7, đồng chí Phương Thị Thanh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại xã Vân Tùng (Ngân Sơn).

Đồng chí Phương Thị Thanh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà người có công tại xã Vân Tùng ảnh 1

Đồng chí Phương Thị Thanh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, trao quà cho bà Lý Thị Sèn là vợ liệt sĩ ở thôn Bản Súng, xã Vân Tùng.

Đồng chí đến thăm, trao quà cho bà Lý Thị Sèn là vợ liệt sĩ, ở thôn Bản Súng; ông Triệu Xuân Thu, thương binh ở khu I, xã Vân Tùng. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc./.

A.T

Xem thêm