Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, chiều 19/01 (tức 28 tháng Chạp), đồng chí Đinh Quang Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh ảnh 1

Đồng chí Đinh Quang Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quà Tết cho tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn.

Năm 2022, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền các sự kiện chính trị, thời sự của tỉnh, giới thiệu, quảng bá về văn hóa, vùng đất và con người Bắc Kạn trên kênh TBK, các nền tảng số của đài và phối hợp để phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đơn vị đã xây dựng kế hoạch trực, đảm bảo ổn định chương trình, bám sát các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong những ngày Tết Nguyên đán, phản ánh không khí vui Xuân, đón Tết của Nhân dân trên địa bàn...

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đơn vị đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn trong năm 2023, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục lan tỏa những kết quả mà tỉnh đã đạt được; thông tin nhanh, kịp thời, chính xác các sự kiện của tỉnh và các địa phương; làm tốt công tác định hướng dư luận; phát huy vai trò là cầu nối hữu hiệu phản ánh tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân; đội ngũ phóng viên, biên tập viên tiếp tục bám sát đời sống kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao chất lượng, hình thức tuyên truyền; tăng cường quảng bá hình ảnh Bắc Kạn đến mọi miền...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình một năm mới nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Xem thêm