Đồng chí Lê Hồng Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư thăm Khu công nghiệp Thanh Bình

Chiều 6/12, đồng chí Lê Hồng Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng cùng đoàn công tác đã đến Bắc Kạn, bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh.

Chiều 6/12, đồng chí Lê Hồng Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng cùng đoàn công tác đã đến Bắc Kạn, bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh.

Đồng chí Lê Hồng Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư thăm Khu công nghiệp Thanh Bình ảnh 1

Đón tiếp Đoàn về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Xuân Cường - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Hoàng Ngọc Đường - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Chợ Mới.

Đồng chí Lê Hồng Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư thăm Khu công nghiệp Thanh Bình ảnh 2


Ngay khi đến địa phận Bắc Kạn, đồng chí Lê Hồng Anh cùng Đoàn công tác đã đến Khu Công nghiệp Thanh Bình (Chợ Mới), thăm Nhà máy sản xuất, chế biến gỗ và Nhà máy sắt xốp; gặp gỡ ban lãnh đạo và công nhân của 2 nhà máy. Tại đây, đồng chí Lê Hồng Anh đã hoan nghênh các doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà máy tại Bắc Kạn, sự hình thành của 2 nhà máy trên là điểm nhấn quan trọng cho việc phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh trong những năm tới.

Đồng chí Lê Hồng Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư thăm Khu công nghiệp Thanh Bình ảnh 3

Nhà máy chế biến gỗ và Nhà máy sắt xốp đi vào hoạt động hiệu quả sẽ góp phần quan trọng vào việc khai thác những tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tạo việc làm cho người lao động, xoá đói giảm nghèo cho nhân dân.

Đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị ban lãnh đạo Khu Công nghiệp Thanh Bình và lãnh đạo 2 nhà máy cần quan tâm hơn nữa tới việc đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm; chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ và công nhân có tay nghề cao, gắn sản xuất với phát triển vùng nguyên liệu và bảo vệ môi trường...

                                                                                                                                                                          Lưu Văn
 

Xem thêm