Đồng chí Hà Văn Tuyên- Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà Tết tại huyện Pác Nặm

Ngày 20/01, Đoàn công tác của tỉnh do Đại tá Hà Văn Tuyên- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho một số gia đình chính sách, người cao tuổi tại huyện Pác Nặm.

Tại xã Công Bằng, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và trao quà của Chủ tịch nước đến cụ Hoàng Thị Mấy, thôn Phiêng Luông. Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Ma Văn Sương- thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học (CĐHH) ở thôn Nà Phẩn; ông Nguyễn Văn Thiệp, thôn Đông Lẻo; ông Hoàng Văn Túc ở thôn Nà Coóc, xã Bộc Bố, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH.

Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Thị Mấy, thôn Phiêng Luông, xã Công Bằng. ảnh 1
Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Thị Mấy, thôn Phiêng Luông, xã Công Bằng.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hà Văn Tuyên- Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các gia đình người có công, người cao tuổi; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nuôi dạy con cháu trưởng thành, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương.

Đoàn đến thăm gia đình ông Ma Văn Sương- Thương binh, thôn Nà Phẩn, xã Bộc Bố. ảnh 2

Đoàn đến thăm gia đình ông Ma Văn Sương- Thương binh, thôn Nà Phẩn, xã Bộc Bố.

Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương.

Đồng chí Hà Văn Tuyên- Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Pác Nặm thăm, động viên đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện. ảnh 3
Đồng chí Hà Văn Tuyên- Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Pác Nặm thăm, động viên đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện.

Dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm. Tại đây, đồng chí giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận sự cống hiến của tập thể đội ngũ y, bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.../.

Nguyễn Nghĩa

Xem thêm