Đội hạt giống nam Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ để thua đội Đà Nẵng

Ngày 19/7, ngày thi đấu thứ 5 của Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 diễn ra 6 trận đấu (4 trận thuộc nội dung thi đấu của nam và 2 trận thuộc nội dung thi đấu của nữ). Một số trận đấu đã có diễn biến bất ngờ, khi đội được coi là "hạt giống" bị thua.

Ngày 19/7, ngày thi đấu thứ 5 của Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 diễn ra 6 trận đấu (4 trận thuộc nội dung thi đấu của nam và 2 trận thuộc nội dung thi đấu của nữ). Một số trận đấu đã có diễn biến bất ngờ, khi đội được coi là "hạt giống" bị thua.

Đội hạt giống nam Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ để thua đội Đà Nẵng ảnh 1

Đội nữ Nghệ An (đỏ) thua 0-3 trước Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Do 2 trận đấu đầu tiên (nam Quảng Nam gặp Thể Công; nam Đắk Lắk gặp Ninh Bình) đều phải qua 5 séc đấu mới phân định thắng thua, trận thứ 5 (nam Thành phố Hồ Chí Minh gặp Đà Nẵng) cũng kéo dài tới 4 séc đấu nên trận thi đấu cuối cùng trong ngày giữa nam Quảng Ngãi gặp Sanest Khánh Hòa phải tới tận 22h20 phút mới được bắt đầu và chỉ kết thúc vào lúc 23h20 phút.

Người hâm mộ có mặt tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn tiếp tục chứng kiến một đội hạt giống của giải “ngã ngựa”, đó là đội nam Thành phố Hồ Chí Minh khi để thua đội Đà Nẵng với tỷ số 1-3. Trước đó, đội tuyển nam Thành phố Hồ Chí Minh có 2 trận đều thắng với tỷ số 3-0 trước Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương và Trà Vinh.

Ở nội dung thi đấu của nữ, đội Hà Nội có trận thắng đầu tiên với tỷ số 3-0 trước đội Đắk Lắk (Trong trận ra quân diễn ra vào ngày 16/7, nữ Hà Nội để thua VTV Bình Điền Long An với tỷ số 0-3).

Đội hạt giống nam Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ để thua đội Đà Nẵng ảnh 2

Rất đông người hâm mộ tới Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn để xem, cổ vũ cho các đội.

Trong khi đó, đội tuyển nữ Ngân hàng Công thương Việt Nam sau trận ra quân vào ngày 18/7 thắng đội Thái Bình với tỷ số 3-0 đã có trận thứ 2 liên tiếp thắng cũng với tỷ số 3-0 khi gặp nữ Nghệ An.

Ở các trận đấu khác, nam Quảng Nam để thua Thể Công với tỷ số 2-3; nam Đắk Lắk thắng Ninh Bình với tỷ số 3-2; nam Quảng Ngãi để thua Sanest Khánh Hòa với tỷ số 0-3.
Ngày 20/7, Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 6, sẽ diễn ra 5 trận đấu, mở đầu là nam Long An gặp Quảng Ngãi. Tiếp theo sẽ là nữ Đức Giang Hà Nội gặp Nghệ An; nam Thể Công gặp Ninh Bình; nam Đắk Lắk gặp Trà Vinh và nam Hà Nội gặp Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông báo của Ban Tổ chức, bắt đầu từ ngày 20/7, sẽ điều chỉnh lịch thi đấu các trận thứ 4 và thứ 5 trong ngày thi đấu. Cụ thể, các trận thi đấu thứ 4 trong ngày sẽ được bắt đầu vào hồi 19h; các trận thi đấu thứ 5 trong ngày sẽ được bắt đầu vào hồi 20h30 (Thời gian thi đấu từ trận 1 đến trận 3 vẫn được giữ nguyên theo lịch). Đồng thời, tổ chức bán vé xem thi đấu các trận đấu buổi tối với mức giá vé là 20.000 đồng. Quy định về cửa ra vào Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn cụ thể như sau: Cửa A dành cho vận động viên, huấn luyện viên của các đội bóng tham dự giải; các đại biểu, khách mời; thành viên Ban Tổ chức, trọng tài, giám sát và lực lượng làm nhiệm vụ chuyên môn tại giải. Cửa A1, A2, B1, B2 dành cho khán giả, cổ động viên./.

Hoàng Vũ

Xem thêm