Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn khóa XIV thăm, tặng quà người có công huyện Bạch Thông

Sáng 16/7, đồng chí Triệu Thị Thu Phương- Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bắc Kạn cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà cho người có công và thân nhân người có công trên địa bàn huyện Bạch Thông nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -  27/7/2021).

Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn khóa XIV thăm, tặng quà người có công huyện Bạch Thông ảnh 1
Đoàn công tác tặng quà cho ông Ma Văn Mạc, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học thôn Lủng Chang, xã Lục Bình.

Đoàn đã tặng quà cho các ông: Nguyễn Văn Thiêm, thôn Bó Lịn; Triệu Hữu Phú, bố liệt sĩ, thôn Nà Ít; Vy Văn Lường, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Nà Ít (xã Vi Hương); Hoàng Văn Khang, thương binh; Ma Văn Mạc, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học tại thôn Lủng Chang (xã Lục Bình).

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến to lớn của người có công và thân nhân đối với nền độc lập, tự do của đất nước. Đồng thời, mong muốn người có công và gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Xuân Nghiệp

Xem thêm