Đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn: Tuyên dương 26 "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

Chiều 25/7, Đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” giai đoạn 2017 -2022. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các Cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí Ngọc Văn Biên -Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Hương - Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh trao hoa và bằng khen cho các cá nhân được tuyên dương.
Đồng chí Ngọc Văn Biên- Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh và đồng chí Hoàng Thị Hương- Bí thư Đoàn CCQ tỉnh trao hoa và bằng khen cho các cá nhân được tuyên dương.

Chương trình tuyên dương 26 cá nhân có thành tích tiêu biểu nhất trong 05 lĩnh vực đến từ các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Các cơ quan tỉnh. Trong đó có 08 công chức, viên chức trẻ giỏi; 02 công nhân, nhân viên khối Doanh nghiệp trẻ; 11 cán bộ Đoàn giỏi; 04 “Học sinh 03 tốt”; sáng tạo trẻ có 01 đồng chí. Đây là những cá nhân tích cực tham gia các phong trào Đoàn, công tác chuyên môn giỏi, có sáng kiến hay, thiết thực trong công việc, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện.../.

Huyền Thương

Xem thêm