Diễn đàn “Tuổi trẻ Bắc Kạn vững niềm tin theo Đảng”

 Chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), chiều 20/01, Tỉnh đoàn Bắc Kạn tổ chức Diễn đàn trực tuyến “Tuổi trẻ Bắc Kạn vững niềm tin theo Đảng”.

Tham dự tại điểm cầu Tỉnh đoàn có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh đoàn, thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp tỉnh; bí thư, phó bí thư thành đoàn, đoàn trực thuộc.

Tại 7 điểm cầu cấp huyện có các đồng chí bí thư, phó bí thư, ủy viên BTV các huyện đoàn; thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp huyện và 108 điểm cầu cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh diễn đàn.
Các đại biểu tham dự diễn đàn.

Tại Diễn đàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và chặng đường lịch sử của Đảng ta trong 92 năm qua; nêu bật vai trò, sứ mệnh lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam và vai trò của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Qua diễn đàn, giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn qua các giai đoạn lịch sử cách mạng, nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xây dựng Đảng, bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Bắc Kạn trao đổi, thảo luận và đưa ra các giải pháp cụ thể để thực hiện có hiệu quả Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới; trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc tu dưỡng, rèn luyện trở thành đoàn viên ưu tú, phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng; nâng cao trình độ lý luận chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên, đảng viên trẻ.../.

Huyền Thương

Xem thêm