Công an Ba Bể đã bắt được đối tượng liên quan đến vụ giết người ở Quảng Ninh

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Theo Thượng tá Phạm Quốc Trung, Trưởng Công an huyện Ba Bể xác nhận: Sáng 09/01, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Ba Bể đã phối hợp với các đơn vị chức năng bắt giữ đối tượng đối tượng Vũ Đăng Thuỷ có địa chỉ tại thôn Hải Tiến, xã Quảng Thành, huyện Hải Hà (Quảng Ninh), là đối tượng tình nghi của một vụ án mạng.
Vũ Đăng Thủy đã bị lực lượng Công an huyện Ba Bể bắt và bàn giao cho cấp có thẩm quyền tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Vũ Đăng Thủy đã bị lực lượng Công an huyện Ba Bể bắt và bàn giao cho cấp có thẩm quyền tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, khoảng 9 giờ 30 phút, sáng 09/01/2024, tại địa bàn thôn Chợ Lèng, xã Quảng Khê, huyện Ba Bể, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt giữ đối tượng và đưa về trụ sở Công an huyện lấy lời khai, xác minh thông tin và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ khác.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h00 ngày 07/01/2024, tại thôn Hải Tiến, xã Quảng Thành, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, do ghen tuông và có mâu thuẫn với vợ, Thủy đã có hành vi sử dụng dao chém vợ dẫn đến tử vong. Sau đó sử dụng xe mô tô bỏ trốn đến tỉnh Lạng Sơn, rồi tiếp tục bắt xe khách từ Lạng Sơn đến tỉnh Cao Bằng và di chuyển về thành phố Bắc Kạn. Sau đó đi xe khách đến thị trấn Chợ Rã và bắt xe ôm vào khu du lịch hồ Ba Bể.

Hiện đối tượng đã được bàn giao cho cấp có thẩm quyền để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Xem thêm