Chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" tỉnh Bắc Kạn năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sáng 18/4, tại huyện Na Rì, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, cùng các đơn vị tổ chức Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” gặp mặt, tuyên dương gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu năm 2023.
Chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" tỉnh Bắc Kạn năm 2023 ảnh 1

Giao lưu, trò chuyện với các gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu.

Tại chương trình, các đại biểu và gần 100 đoàn viên, thanh niên đã giao lưu, trò chuyện và được các thanh niên khuyết tật tiêu biểu chia sẻ những nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Mỗi đại biểu là một câu chuyện đẹp về nghị lực sống và khát vọng được cống hiến mang đến những điều tốt đẹp không chỉ cho riêng mình, cho gia đình mình mà còn cho cộng đồng và xã hội.

Chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" tỉnh Bắc Kạn năm 2023 ảnh 2

Đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Kạn và Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh trao Giấy chứng nhận và quà cho các thanh niên khuyết tật tiêu biểu năm 2023.

Trong khuôn khổ của Chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tuyên dương 20 thanh niên khuyết tật tiêu biểu tỉnh Bắc Kạn năm 2023. Đây là những thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế đã vượt lên số phận, vượt qua bản thân để vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng.

Dịp này, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã trao tặng 20 suất quà cho các thanh niên được tuyên dương; Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh kết nối với cộng đồng tình nguyện Bắc Kạn trao 30 suất quà cho người khuyết tật huyện Na Rì.

Chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" tỉnh Bắc Kạn năm 2023 ảnh 3

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bắc Kạn trao quà cho người khuyết tật huyện Na Rì

Trước đó, các đại biểu là người khuyết tật tham dự chương trình đã được thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí; hỗ trợ, tư vấn về chuyển đổi số...

Chương trình "Toả sáng nghị lực Việt" năm 2023 được tổ chức với mong muốn lan tỏa những giá trị tinh thần của các tấm gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu, giàu nghị lực, vượt qua nghịch cảnh đến đoàn viên, thanh niên. Từ đó giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, mục đích sống đúng đắn cho thế hệ trẻ và góp phần đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng, thúc đẩy sự vươn lên của tuổi trẻ tỉnh Bắc Kạn..../.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" tỉnh Bắc Kạn năm 2023 ảnh 4

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh Trường THPT Na Rì.

Chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" tỉnh Bắc Kạn năm 2023 ảnh 5

Anh Nông Văn Bình ở xã Đổng Xá (Na Rì) gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu thể hiện ca khúc Tình cha đầy cảm xúc

Chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" tỉnh Bắc Kạn năm 2023 ảnh 6
Đoàn viên, thanh niên hỗ trợ, tư vấn chuyển đổi số cho người khuyết tật
Chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" tỉnh Bắc Kạn năm 2023 ảnh 7

Các đại biểu người khuyết tật được khám, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí.

Xem thêm