Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” diễn ra từ ngày 07- 08/01

BBK- Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa chủ trì phối hợp với một số sở, ngành họp thống nhất các nội dung tổ chức Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023”.

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” diễn ra từ ngày 07- 08/01 ảnh 1
Quang cảnh Hội nghị.

Tại cuộc họp, các đơn vị đã thảo luận thống nhất nội dung Kế hoạch phối hợp tổ chức Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023”, phân công nhiệm vụ cho các đơn vị phối hợp thực hiện. Theo đó, thời gian tổ chức Chương trình Chợ Tết Công đoàn năm 2023 diễn ra trong 02 ngày (07, 08/01/2023) tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Dự kiến Chương trình có trên 3.000 cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia.

Sau lễ khai mạc sẽ diễn ra các hoạt động đồng thời gồm: Bán hàng giảm giá và gian hàng không đồng với trên 30 gian hàng, thi đấu nội dung bóng chuyền hơi, chương trình nghệ thuật chào Xuân mới, tư vấn pháp luật, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc và cắt tóc miễn phí cho đoàn viên, người lao động cũng như chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Cũng tại “Chợ Tết Công đoàn năm 2023”, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng quà Tết và tặng trên 2.000 thẻ, phiếu mua hàng miễn phí với các mức giá khác nhau và thẻ mua hàng 0 đồng.

Thông qua Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” nhằm huy động mạnh mẽ sự tham gia, chung tay của các cấp ủy, chính quyền địa phương, người sử dụng lao động và toàn xã hội, góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trong tỉnh./.

Nguyễn Loan (LĐLĐ tỉnh)

Xem thêm