Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm mô hình phát triển kinh tế của phụ nữ tại huyện Bạch Thông

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sáng 27/12, trong khuôn khổ chương trình làm việc tại tỉnh Bắc Kạn, Đoàn công tác do đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm, làm việc, tặng quà tại huyện Bạch Thông.

Đoàn công tác đến thăm mô hình phát triển kinh tế của Hợp tác xã Thiên An, xã Vi Hương. Tại đây, đồng chí Hà Thị Nga ghi nhận những nỗ lực mà HTX đã đạt được trong thời gian qua, mong rằng HTX sẽ tiếp tục phát huy, đưa sản phẩm thổ cẩm dân tộc và dược liệu cổ truyền vươn xa hơn nữa. Qua đó, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho thành viên, người dân địa phương và khẳng định vị trí, vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm mô hình phát triển kinh tế của phụ nữ tại huyện Bạch Thông ảnh 1

Đoàn công tác thăm mô hình dệt thổ cẩm của HTX Thiên An, xã Vi Hương

Làm việc với Hội LHPN huyện Bạch Thông, đoàn đã nghe lãnh đạo Hội LHPN huyện báo cáo nhanh kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ của huyện trong năm 2022. Đồng chí Hà Thị Nga ghi nhận những kết quả Hội LHPN huyện đã đạt được, trong năm tới Hội tiếp tục đoàn kết thực hiện tốt, vượt chỉ tiêu các nhiệm vụ đã đề ra.

Dịp này, Đoàn công tác tặng 05 chiếc máy tính trị giá 50 triệu đồng cho Hội LHPN các xã của huyện Bạch Thông chưa được trang bị máy tính làm việc.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm mô hình phát triển kinh tế của phụ nữ tại huyện Bạch Thông ảnh 2

Đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Mông Thị Thi.

Trong chuyến làm việc tại huyện Bạch thông, Đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Mông Thị Thi, thôn Nà Ngăm, xã Cẩm Giàng. Đồng chí Hà Thị Nga ân cần hỏi thăm sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày của Mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã cống hiến, hi sinh vì nền độc lập tự do, thống nhất đất nước. Khẳng định các thế hệ đi sau luôn ghi nhớ, tri ân công lao to lớn và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” với những người có công với cách mạng./.

Xem thêm