Chi nhánh Viettet Bắc Kạn tặng quà tại Nhạn Môn

Chi nhánh Viettel Bắc Kạn vừa tổ chức Chương trình tặng quà “ Áo ấm cho em và Biết ơn nguồn cội 2012” tại xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm.

Chi nhánh Viettel Bắc Kạn vừa tổ chức Chương trình tặng quà “ Áo ấm cho em và Biết ơn nguồn cội 2012” tại xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm.

d
Thượng tá Trương Minh Đức - Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Bắc Kạn tặng quà cho người có công xã Nhạn Môn.

Chi nhánh đã trao tổng cộng 12 suất quà, trong đó có 5 suất dành cho các gia đình người có công với số tiền 500 nghìn đồng/ suất, 7 suất cho các em học sinh nghèo vượt khó với số tiền 100.000 đồng/suất và hơn 400 áo ấm cho các em học sinh thuộc các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Bên cạnh đó, Chi nhánh còn tổ chức chiếu phim tư liệu về chiến thắng Điện Biên Phủ trên không cho người dân địa phương.

 Nhạn Môn là một xã nghèo, đời sống của người dân còn nhiều vất vả. Nhiều học sinh nghèo không có quần áo ấm, giày tất đến trường trong mùa đông giá rét. Hoạt động tặng quà thể hiện tinh thần nhân đạo, tương thân tương ái, giúp các em học sinh có thêm động lực để đến trường, vượt qua được thời tiết khắc nghiệt của mùa đông. Đồng thời, động viên gia đình người có công  vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Được biết, ngoài xã Nhạn Môn, Chi nhánh Viettel Bắc Kạn cũng đã đến tặng quà cho xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông.

                                                                                Xuân Nghiệp

Xem thêm