Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thăm, tặng quà gia đình người có công tại thành phố Bắc Kạn

Sáng nay (26/7), đồng chí Hoàng Duy Chinh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thăm, tặng quà gia đình người có công tại thành phố Bắc Kạn ảnh 1

Đồng chí Hoàng Duy Chinh thăm, tặng quà thương binh Trần Hải Như ở tổ 1, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Thương binh Trần Hải Như, tổ 1, phường Xuất Hóa; bà Khuất Thị Là (vợ liệt sĩ), tổ 3, phường Xuất Hóa.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thăm, tặng quà gia đình người có công tại thành phố Bắc Kạn ảnh 2

Đồng chí Hoàng Duy Chinh thăm, tặng quà bà Khuất Thị Là (vợ liệt sĩ) ở tổ 3, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình. Đồng thời nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công lao của người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các sở, ngành, địa phương cùng toàn thể xã hội tiếp tục có nhiều hoạt động tri ân thiết thực với những gia đình chính sách, người có công; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo./.

Duy Khánh

Xem thêm