Bế mạc Giải vô địch Taekwondo học sinh toàn quốc lần thứ II: Bắc Kạn đoạt 53 huy chương các loại

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi (16 – 20/3/2011), Giải vô địch Taekwondo học sinh toàn quốc lần thứ II do tỉnh Bắc Kạn đăng cai tổ chức đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 20/3/2011, lễ bế mạc và trao giải cho các đoàn VĐV đã được tiến hành tại Nhà thi đấu thể thao Bắc Kạn.

Giải thi đấu năm nay được đánh giá là thành công, bên cạnh sự nỗ lực và nhiệt tình thi đấu của các đơn vị, phải kể tới công tác chuẩn bị công phu của BTC giải và tỉnh Bắc Kạn. Ông Lê Mạnh Cường- HLV bộ môn Taekwondo tỉnh Bắc Kạn phấn khởi cho biết: Năm nay, đội tuyển Taekwondo của Bắc Kạn có 35 VĐV tham dự giải.
BTC trao giải cho nội dung đối kháng cá nhân nữ hạng 42kg. VĐV Triệu Thị Mơ- Bắc Kạn đoạt Huy chương vàng.
BTC trao giải cho nội dung đối kháng cá nhân nữ hạng 42kg. VĐV Triệu Thị Mơ- đội tuyển Taekwondo Bắc Kạn đoạt Huy chương vàng.

Do chuẩn bị, tập luyện tích cực và tinh thần thi đấu tốt nên chất lượng chuyên môn và thành tích thi đấu của tuyển Bắc Kạn tốt hơn rất nhiều so với lần dự giải năm trước. Kết quả chung cuộc, đội tuyển Taekwondo Bắc Kạn đã giành 09 huy chương Vàng, 09 huy chương Bạc và 35 huy chương Đồng. Bắc Kạn đã được nhận 02 cờ toàn đoàn khối Tiểu học và THPT. Qua giải thi đấu này, đã xuất hiện thêm nhiều VĐV có tố chất và triển vọng tốt, nếu được tiếp tục quan tâm đào tạo sẽ đóng góp tích cực vào thành tích thể thao của tỉnh.

Bảng tổng sắp huy chương của 11 đoàn VĐV, tổng hợp từ các khối Tiểu học, THCS và THPT như sau:
Bảng tổng sắp huy chương- Giải vô địch Taekwondo học sinh toàn quốc lần thứ II- năm 2011.
Bảng tổng sắp huy chương- Giải vô địch Taekwondo học sinh toàn quốc lần thứ II- năm 2011.
H.Đ

Xem thêm