Bế mạc Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
BBK -Sáng 22/7, tại Trung đoàn 750, Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2023.

Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm nay có sự tham gia của 65 học viên là học sinh, thiếu nhi có độ tuổi từ 10 -16, đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh.

Các học viên được tham gia huấn luyện quân sự ảnh 1

Các học viên được tham gia huấn luyện quân sự

Trong 1 tuần làm chiến sĩ (từ ngày 16-22/7), các học viên được tham gia các chương trình học tập và huấn luyện với chủ đề từng ngày khác nhau, nội dung chủ yếu tập trung vào huấn luyện quân sự, huấn luyện kỹ năng và hoạt động bổ trợ.

Tại lễ bế mạc, các đại biểu, phụ huynh và học viên đã được xem video clip về chặng đường tham gia chương trình “Học kỳ trong quân đội”.

Lãnh đạo đơn vị Trung đoàn 750 trao giấy Chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2023 cho Tiểu đội 5. ảnh 2

Lãnh đạo đơn vị Trung đoàn 750 trao giấy Chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2023 cho Tiểu đội 5.

Chương trình "Học kỳ trong quân đội" là mô hình hoạt động mang tính giáo dục cao, bồi dưỡng thể chất, nâng cao kỹ năng xã hội, kỹ năng sống, ý thức tổ chức kỷ luật, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống. Qua đó giáo dục lòng yêu nước, yêu quê hương, giúp các em có những trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho 12 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2023. ảnh 3

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho 12 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2023.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khoá huấn luyện Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2023 cho 65 em học viên; trao thưởng cho các Tiểu đội có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; trao giải Cuộc thi "Nét đẹp chiến sĩ". Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 5 điều phối viên, 7 chỉ huy và quản lý trong chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2023…/.

Xem thêm