Báo Bắc Kạn học tập kinh nghiệm tòa soạn hội tụ, sản xuất tác phẩm báo chí chất lượng cao

0:00 / 0:00
0:00

BBK -Trong các ngày từ 28 - 30/7, Đoàn công tác của Báo Bắc Kạn đã có chuyến học tập kinh nghiệm xây dựng tòa soạn hội tụ, sản xuất tác phẩm báo chí chất lượng cao tại Báo Thanh Hóa, Báo Hà Nam và Báo Thái Nguyên.

Lãnh đạo, phóng viên Báo Bắc Kạn tham quan mô hình tòa soạn hội tụ tại Báo Thanh Hóa. ảnh 1

Lãnh đạo, phóng viên Báo Bắc Kạn tham quan mô hình tòa soạn hội tụ tại Báo Thanh Hóa.

Đến làm việc với các báo Đảng địa phương, Đoàn công tác của Báo Bắc Kạn và các đơn vị đã cùng trao đổi về nghiệp vụ, công tác xuất bản, phát hành báo giấy, báo điện tử, tổ chức bộ máy, thu hút quảng cáo, các giải pháp nâng cao chất lượng tin bài, đặc biệt là về công tác chuyển đổi số báo chí trong giai đoạn hiện nay.

Lãnh đạo, phóng viên Báo Bắc Kạn và Báo Hà Nam cùng chia sẻ, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ. ảnh 2

Lãnh đạo, phóng viên Báo Bắc Kạn và Báo Hà Nam cùng chia sẻ, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phan Quý Phúc, Phó Tổng biên tập Báo Bắc Kạn cảm ơn các báo bạn đã thông tin, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Qua đó, giúp cho Báo Bắc Kạn từng bước ứng dụng phù hợp, đáp ứng yêu cầu đổi mới, chuyển đổi số báo chí. Đồng thời, thông qua chuyến học tập kinh nghiệm lần này là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Báo Bắc Kạn và các báo Đảng địa phương, cùng thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới./.

Xem thêm