Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thành ủy Bắc Kạn ký kết phối hợp tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TU

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Chiều 14/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thành ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TU ngày 25/10/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển thành phố Bắc Kạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Quang cảnh Hội nghị ký kết. ảnh 1

Quang cảnh Hội nghị ký kết.

Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Lộc, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn.

Đồng chí Trần Thị Lộc, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị. ảnh 2

Đồng chí Trần Thị Lộc, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị.

Theo đó, chương trình phối hợp gồm 7 nội dung chính với nhiều giải pháp cụ thể, trong đó quy rõ trách nhiệm phối hợp từng bên và thời gian thực hiện để tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TU ngày 25/10/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thành ủy Bắc Kạn ký kết chương trình phối hợp. ảnh 4

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thành ủy Bắc Kạn ký kết chương trình phối hợp.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Nghị quyết số 29-NQ/TU, đồng thời nâng cao kỹ năng tuyên truyền miệng cũng như công tác nắm bắt, phản ánh, định hướng dư luận xã hội cho cán bộ, công chức các xã, phường và đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở của thành phố Bắc Kạn. Phát huy mạnh mẽ vai trò của cán bộ, công chức các xã, phường, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên và các phương tiện, hình thức thông tin tuyên truyền để kịp thời truyền tải chủ trương, chính sách, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn thành phố. Qua đó giúp nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra./.

Xem thêm