Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gặp mặt văn nghệ sĩ, báo giới trên địa bàn tỉnh

Chiều 15/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt văn nghệ sĩ, báo giới trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Đồng chí Trần Thị Lộc- Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì.

Các đại biểu chia sẻ ý kiến tại buổi gặp mặt.
Các đại biểu chia sẻ ý kiến tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh những đóng góp của đội ngũ văn nghệ sĩ và báo chí trong thời gian qua đã làm tốt vai trò là cầu nối đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh đến với Nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh.

Trong không khí cởi mở, ấm áp các đại biểu đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình sáng tác, tác nghiệp cũng như những tâm tư, nguyện vọng, mong muốn tỉnh, các cơ quan, ban, ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ văn nghệ sĩ, báo giới phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Lộc- Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định: Thời gian qua, báo chí đã hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, phản ánh sinh động các hoạt động của đời sống, xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của đất nước, địa phương, đóng góp thiết thực cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy và chính quyền địa phương. Hoạt động văn học, nghệ thuật trên địa bàn tỉnh có nhiều khởi sắc góp phần tích cực cho văn hóa tỉnh Bắc Kạn tiếp tục phát triển có chiều sâu…

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, lan tỏa hình ảnh đẹp của Bắc Kạn đến với người dân cả nước.../.

Nông Vui

Xem thêm