Agribank Bắc Kạn tri ân khách hàng nhân dịp 35 năm ngày thành lập

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sáng 18/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank)- Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Agribank Việt Nam (26/3/1988 - 26/3/2023).
Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

35 năm xây dựng và trưởng thành Agribank đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn và công cuộc đổi mới của đất nước. 35 năm đổi mới cùng đất nước, Agribank đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành trọng trách của một ngân hàng trong việc cung cấp tín dụng cho nông nghiệp, nông thôn và khẳng định được vị thế của một ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Đăng Hùng, Giám đốc Agribank Bắc Kạn phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Đỗ Đăng Hùng, Giám đốc Agribank Bắc Kạn phát biểu tại hội nghị.

Từ một đơn vị gặp rất nhiều khó khăn về vốn những ngày đầu thành lập, đến nay Agribank Bắc Kạn đã trở thành đơn vị thừa vốn, năm 2022 tổng nguồn vốn đạt 4.583 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 11%. Tổng nguồn vốn của Chi nhánh chiếm 40% thị phần nguồn vốn của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu và khách hàng tham dự Hội nghị.

Đại biểu và khách hàng tham dự Hội nghị.

Thông qua các chương trình tín dụng và cung ứng sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, Agribank đã cơ bản đáp ứng đủ vốn với lãi suất cho vay ưu đãi, phục vụ kịp thời nhu cầu sản xuất kinh doanh của người dân, góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành đẩy lùi tình trạng tín dụng đen, đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò chủ đạo của ngân hàng thương mại Nhà nước trong việc cung ứng vốn và sản phẩm dịch vụ, ngân hàng tiện ích phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn góp phần tạo bước bứt phá trong tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam. Cùng với hoạt động kinh doanh Agribank Bắc Kạn luôn làm tốt công tác an sinh xã hội.

Mục tiêu của Agribank thời gian tới, đó là phát triển theo hướng ngân hàng hiện đại “tăng trưởng - an toàn - hiệu quả - bền vững", khẳng định vai trò chủ lực trong đầu tư tín dụng phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn với triết lý kinh doanh: “Mang phồn thịnh đến với khách hàng”.

Dịp này, Agribank Bắc Kạn đã giới thiệu dịch vụ chứng khoán đến đại biểu, khách hàng và trao quà cho các đại diện khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Agribank trong suốt thời gian qua./.

Xem thêm