Đội tuyển futsal Việt Nam gặp khó trước đội bóng số 1 thế giới

15:07, 30/08/2021

Đội tuyển futsal Việt Nam đã nỗ lực trước khác biệt đẳng cấp từ futsal Tây Ban Nha.

Rạng sáng 30/8, đội tuyển futsal Việt Nam đã không thể gây bất ngờ trước Tây Ban Nha nhỉnh hơn về nhiều mặt và chấp nhận thất bại 0-4.

Đội tuyển futsal Việt Nam đối đầu chủ nhà Tây Ban Nha ở lượt trận thứ 2 giải giao hữu trước thềm Futsal World Cup 2021. Khác biệt về đẳng cấp, lợi thế về thể hình và sự cổ vũ của khán giả nhà giúp Tây Ban Nha nhanh chóng áp đảo. 

Chỉ sau hiệp 1, đội bóng futsal số 1 thế giới đã dẫn trước 3-0 sau các bàn thắng của Borja Díaz, Solano và Eric Pérez. Đội tuyển futsal Việt Nam cũng tạo ra những cơ hội để rút ngắn cách biệt nhưng lại không có được sự chính xác ở các pha dứt điểm cuối cùng. Sang hiệp 2, Tây Ban Nha tiếp tục lấn lướt và bàn thắng thứ 4 do công của Raúl Campos đến như hệ quả tất yếu. 

Chung cuộc, đội tuyển futsal Việt Nam thất thủ 0-4 trước đội tuyển futsal Tây Ban Nha. Sau hai trận thua trước Tây Ban Nha và Nhật Bản, thầy trò HLV Phạm Minh Giang xếp cuối cùng trong ba đội dự giải giao hữu trước thềm Futsal World Cup 2021. 

Theo lịch ban đầu, giải đấu này còn có đội Guatemala nhưng đại diện Trung Mỹ đã phải rút lui giờ chót do có cầu thủ mắc Covid-19, đội tuyển futsal Việt Nam vì thế mất đi một trận giao hữu quan trọng. 

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ còn thi đấu hai trận giao hữu với CLB Cordoba (ngày 3/9) và đội tuyển futsal Morocco (ngày 6/9) trước khi hướng đến Vòng chung kết futsal World Cup 2021.

Theo nhandan.vn


Ý kiến bạn đọc