Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Ngân Sơn

14:03, 23/04/2014

Ngày 22/4, đồng chí Dương Quang Sơn- Đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại hai xã Đức Vân và Vân Tùng (Ngân Sơn). Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài chính; Công thương và Ban Dân tộc tỉnh.

 

n
 

 

Tại cuộc tiếp xúc, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã báo cáo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình của Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII;  báo cáo tổng hợp trả lời kiến nghị của cử tri từ Kỳ họp thứ 6 đến trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khoá XIII. Sau khi nghe Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn báo cáo, cử tri đã phát biểu nhiều ý kiến, kiến nghị, như: Việc nâng cấp một số tuyến đường liên xã Đức Vân- Thượng Quan, Vân Tùng - Cốc Đán; vấn đề phụ cấp cho người làm công tác người cao tuổi ở xã và các chi hội ở thôn; đề nghị có văn bản rõ ràng về việc thu hồi đất khu sân vận động xã Vân Tùng; đề nghị xem xét quan tâm xây thêm phòng học cho bậc học mầm non, điểm trường chính xã Vân Tùng còn thiếu phòng chức năng, cơ sở vật chất cũng như sân chơi...


Những ý kiến, kiến nghị của cư tri thuộc thẩm quyền đã được giải đáp trực tiếp tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến khác đã được Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn tổng hợp đầy đủ để phản ánh lên Quốc hội tại kỳ họp tới./.


Phạm Ngân